top of page

HỎI - ĐÁP với học trò

Thực tế mình thấy là học trò nhắn riêng hỏi bài, thắc mắc kiến thức với mình ngoài giờ còn nhiều hơn là lúc trên lớp chính. Vì sao?

Đơn giản là lúc tiếp nhận kiến thức mới trên lớp các bạn chỉ process được 50% là cùng, nhưng khi có thời gian ngẫm lại và áp dụng thực hành thì mới vỡ vạc ra nhiều thứ. Và chắc chắn thời lượng học trên lớp với thầy chỉ là 30%, còn 70% còn lại là việc các bạn chủ động tự học thêm ở nhà.

Ngày trước khi tự mò mẫm học, mình phải google từng tí một, nào là "ngữ pháp ... là gì", "khi nào dùng hiện tại hoàn thành.." và đủ các thể loại kiến thức khác. Quá trình học khi ấy mất nhiều thời gian và dễ nản lắm.

Còn khi các bạn đã có 1 ông thầy gần như lúc nào cũng online 24/24 để giải đáp thắc mắc thì đừng có lười biếng. Hãy chủ động lên và bứt phá; đừng ngần ngại thắc mắc vì ngại là thiệt, là tự mình thụt lùi đó

-------------- IELTS Nghĩa Phan


80 lượt xem

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

It is beauty, it is security, it is safety

Bàn luận: It is beauty, it is security, it is safety Đêm qua trên live có bạn hỏi về cái này, lúc đầu mình ớ người ra không rõ có chuyện gì, mà sau mới biết là clip bàn luận về câu này đang hot trên T

Comentarios


bottom of page