top of page

Khóa học Chuyên Sâu IELTS B2 là “1 khóa duy nhất” cung cấp đầy đủ về kết cấu bài thi IELTS. Nội dung khoá định hướng tới phương pháp làm bài cho từng dạng đề của Listening, Reading và Writing, cùng phương pháp triển khai câu trả lời cho phần Speaking. Mức điểm đầu ra của khóa dao động từ 6.5 đến 8.0 tuỳ vào sự ứng dụng linh hoạt nội dung kiến thức trong khoá.

 

Khóa học B2 bao gồm 24 buổi chính với nội dung như hình: 

 

​Bổ trợ 1-1 cùng trợ giảng: Trong quá trình học các bạn học viên sẽ có 8 buổi bổ trợ 1-1 (1h15'/buổi), là buổi học viên được tự chọn lịch học, luyện nói theo bộ đề dự đoán Speaking của quý mới.

 

(!) Là học viên sau khoá học trước khi thi tầm 2 tháng sẽ được miễn phí thêm 8 buổi bổ trợ 1-1 để tập trung luyện nói trước khi thi.

=> Nếu bạn nào muốn gộp 8 buổi bổ trợ sau khoá vào trong quá trình học luôn thì sẽ là 2 buổi bổ trợ 1-1/tuần

Thời gian học chính: Dự kiến >=3 tháng; mặc định 3 buổi/ tuần, bạn nào gộp bổ trợ sau khoá học trước khi đi thi sẽ là 4 buổi/ tuần.

Yêu cầu tối thiểu về trình độ đầu vào: các bạn phù hợp với khoá Chuyên sâu cần nắm vững đầy đủ kiến thức nền, có khả năng tạo dựng câu & ít nhất là có phát âm và nói/ viết được ở mức trung bình, hoặc các bạn đã làm đề IELTS có thể đạt từ mức điểm 5.5-6.0 IELTS trở lên

 

 

Ảnh màn hình 2024-03-13 lúc 01.22.41.png

(!) Giải thích thêm về khoá học:

  • Tại sao lại dao động đầu ra 6.5 tới 8.0?

Từ mức điểm 6.5 trở lên, vấn đề hầu hết chỉ còn là ở từ vựng, lượng từ vựng có được càng lớn và sử dụng càng chính xác thì mức điểm đẩy lên càng cao. Tuy nhiên, việc tích lũy từ vựng thì là cả một quá trình dài. Vấn đề lúc này không còn là phương pháp nữa vì khoá học đã cung cấp tất cả những phương pháp làm bài, giải đáp rõ ràng cách làm để lên được những mức điểm cao. 

 

  • Khóa học liệu có ít thời lượng quá cho Listening và Reading hay không?

Listening và Reading là các kỹ năng Receptive skills (kỹ năng tiếp nhận ngôn ngữ), và tức là các kỹ năng này có thể được tự tổng hợp sau khi đã nắm rõ quy trình luyện được hướng dẫn kỹ càng trên lớp. Việc luyện nghe và đọc thực tế luôn phải được thực hiện hàng ngày để tạo môi trường ngôn ngữ, có thêm vài buổi “bật băng audio” và “tra từ điển” thay các bạn cũng không giải quyết được việc gì, thậm chí còn lãng phí tiền bạc của các bạn. 2 buổi trên lớp sẽ truyền đạt cho các bạn tất cả những kỹ năng làm đề, kinh nghiệm cũng như tips để đạt số lượng câu đúng nhiều nhất.

bottom of page