top of page

Khoá học IELTS Online (qua Zoom)

LỊCH KHAI GIẢNG THÁNG 5/2024

Ảnh màn hình 2024-03-18 lúc 16.24.47.png

——————————————————

Khoá học IELTS Online qua Zoom về phương pháp cốt lõi, chi tiết các dạng bài và trọng tâm kiến thức. Hỗ trợ học viên ôn tập miễn phí sau khóa học như sau:

- Tài liệu ôn tập mới hàng quý

- Hỏi-Đáp kiến thức trực tiếp với giáo viên

- Chữa & chấm bài viết không giới hạn

- Miễn phí bổ trợ 1-1 sau khóa học (8b)

- Mock Test cùng giáo viên trước khi đi thi

Đây là khoá học trực tuyến tương tác trực tiếp với giáo viên không phải dạng video có sẵn, học viên cũng vẫn có thể xem lại nội dung buổi học qua records đi kèm có thời hạn.

----NỘI DUNG KHOÁ HỌC----

a. Lớp Tổng Quát từ Cơ bản tới đầu ra IELTS 5.5:

- Giải thích ngữ pháp qua các bài đọc, giúp học viên hiểu và có thể tự xử lý được bất cứ nội dung đọc nào khác.

- Mở rộng vốn từ vựng phổ thông qua các chủ đề phổ biến (ăn uống, du lịch, hoạt động giải trí..) giúp học viên linh hoạt trong ngôn ngữ giao tiếp.

- Tăng khả năng tạo câu, dễ dàng hơn trong việc nói và viết theo chuẩn IELTS ngay từ cơ bản.

- Định hướng cách học để nâng band điểm IELTS, cách tự cải thiện trình độ sau khoá học.

b. Lớp Chuyên sâu IELTS đầu ra 6.5+ (cao nhất tới 8.0)

- Dạy bài bản đầy đủ phương pháp làm cho tất cả các dạng bài IELTS Writing. Hướng dẫn mẫu câu, cách lý luận và triển khai idea trong Writing.
- Cung cấp toàn bộ phương pháp cho IELTS Speaking và mở rộng vốn diễn đạt của học viên. Bài giảng dựa theo bộ Forecast mới nhất theo từng quý.
- Phương pháp đặc biệt Take Notes cho Listening và Skimming cho Reading, giúp tăng ít nhất 1 band điểm cho cả 2 kỹ năng này. Kèm định hướng cải thiện 2 kỹ năng tiếp nhận ngôn ngữ Nghe & Đọc.
- Cung cấp một lượng lớn từ vựng với các chủ đề trọng tâm trong IELTS Speaking theo Forecast quý mới nhất.
- Trang bị kiến thức xã hội, ý tưởng và từ vựng với các chủ đề học thuật của Writing và Speaking part 3 (giáo dục, luật pháp, môi trường..), rèn luyện khả năng tư duy, phản biện.

----TEST ĐẦU VÀO----

Chần chừ gì nữa, các bạn hãy làm ngay bài test đầu vào và nhắn lại kết quả, kèm một số thông tin như: thời gian thi dự kiến và điểm mục tiêu để nhận được mình tư vấn đầy đủ nhé.

LƯU Ý: các bước làm test

B1: bắt đầu làm bài Google Form.

B2: các bạn nhớ phải lưu lại kết quả của bài Google Form trước khi chuyển sang trang làm Listening nhé.

 

----HỌC PHÍ----

Thông tin học phí: Liên hệ Fanpage

Giảm học phí:

- COMBO B1 & B2 FULL PACKAGE: Giảm trực tiếp học phí cho những bạn đăng ký combo cả 2 khoá B1 & B2 (từ Cơ bản tới 6.5+).

- THE MORE THE MERRIER: Những bạn đăng ký theo nhóm 2 người trở lên sẽ được giảm học phí tương ứng theo khoá và theo Combo cả 2 khoá.

----SỐ LƯỢNG HỌC VIÊN/LỚP?----

Mình khẳng định sĩ số học viên không ảnh hưởng chất lượng buổi học của học viên với mình, vì trên lớp chính mình tập trung vào việc giải thích phương pháp, kiến thức. Học viên tương tác với mình bằng việc đưa ra idea cho mỗi câu hỏi Speaking/ Writing và sau đó mình dựa vào những idea đó để dạy ngôn ngữ diễn đạt và cách triển khai idea. Nội dung bài học cá nhân hoá hoàn toàn theo lựa chọn và lượng idea đóng góp của học viên.

Khi các bạn học viên có câu hỏi gì về kiến thức mình đều tiếp nhận và giải đáp ngay lập tức. Các bạn mở mic hoặc gõ câu hỏi ra khung chat. Ngoài giờ học các bạn cũng có thể inbox trực tiếp qua FB cá nhân để hỏi về kiến thức. Trên lớp, mình sẽ giảng bài liên tục không nghỉ, không để thời có khoảng thời gian chết nào cả. Bài giảng từ đó mà cũng có thể sẽ tương đối nặng và nhiều kiến thức. Nhưng suy cho cùng, đã xác định học là các bạn không nên ngại học nhiều.

Về việc luyện các kỹ năng thì học viên sẽ có lớp bổ trợ riêng 1-1 và có trợ giảng kèm cả 4 kỹ năng theo yêu cầu, các bạn trợ giảng đều có IELTS từ 7.0 tới 8.0. Riêng về Writing thì bài viết sẽ trực tiếp do mình chữa kỹ, chứ không phải do trợ giảng chữa như ở nơi khác (học viên đối chất trực tiếp về bài tập & bài sửa qua ib cá nhân với mình).

----ĐẢM BẢO ĐẦU RA?----

Mình không đảm bảo đầu ra nhé, thời buổi này đảm bảo/ cam kết đầu ra chỉ là chiêu trò đánh vào lòng tin. Không đạt điểm sẽ được học lại, nhưng khi chất lượng dạy học kém thì học lại cũng không ích gì. Và bởi vì bài học được lặp lại, tự bản thân học viên sẽ chán và bỏ. Đối với mình, kết quả luôn là 70% từ các bạn, mình luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp - chữa bài và tài liệu đầy đủ. Nhưng việc học hay không là ở bạn chứ không ai ép bạn học được.

 

Mình thay vì đảm bảo đầu ra sẽ hỗ trợ học viên sau khoá học với những quyền lợi ôn FREE VĨNH VIỄN. Bên cạnh đó các bạn học viên có thể xem lại bài giảng sau khoá học trong 1 tháng, sau đó access truy cập sẽ được khoá lại để đảm bảo nội dung bản quyền. Nếu muốn tiếp tục truy cập học viên sẽ cần gia hạn theo tháng (mất phí), tối đa là 10 tháng.

----GIẢI THÍCH VỀ HỖ TRỢ ÔN TẬP SAU KHOÁ----

🎁 Bài ôn tập kèm theo video miễn phí

Mình có nhóm kín dành riêng cho học viên là nơi đăng bài phụ đạo có kèm theo video giảng bài miễn phí hàng tuần, nội dung chữa đề thi và mở rộng kiến thức. Sau khi học xong trên lớp chính học viên vẫn được phụ đạo hàng tuần tại nhóm này.

🎁 Chữa bài viết kể cả sau khi kết thúc khoá học

Bài viết của học viên sẽ được chữa đối với học viên lớp Tổng quát và kèm theo chấm điểm với học viên lớp Chuyên sâu không giới hạn số lượng kể cả sau khoá học.

🎁 Hỏi đáp trực tiếp với giáo viên

Ngoài giờ học, các bạn học viên trực tiếp hỏi bài, kiến thức qua fb cá nhân của giáo viên. Sau khoá thầy vẫn hỗ trợ giải đáp bất kỳ thắc mắc nào về học tập của học viên.

🎁 Nhận miễn phí tài liệu IELTS cập nhật hàng quý

Học viên sẽ được nhận miễn phí các tài liệu đặc biệt, thầy cũng có thể bỏ tiền ra để mua tài liệu chất lượng về chia sẻ cho các bạn. Đây thường là những khoá học tham khảo, các bộ giải đề Forecast mỗi quý mới. Tài liệu được chia sẻ riêng trong nhóm học viên.

🎁 Nhận lớp bổ trợ 1-1 miễn phí trước khi thi

Học viên trước khi đi thi 2 tháng có thể đăng ký miễn phí thêm một lớp bổ trợ 1-1 với trợ giảng (8 buổi, 1 buổi/1 tuần), dù khoá học đã kết thúc. Các lớp bổ trợ 1-1 do trợ giảng có điểm IELTS >= 7.0 đảm nhận. Hỗ trợ học cá nhân hoá theo yêu cầu riêng của học viên với đủ 4 kỹ năng.

🎁 Thưởng nóng tiền mặt

Học viên thi đạt kết quả IELTS >= 6.5 được thưởng nóng tiền mặt 250k, và tiếp tục nhận 250k cho mỗi 0.5 tiếp theo.

----ĐĂNG KÝ----

Các bạn có yêu cầu đăng ký khoá học có thể nhắn trực tiếp cho Fanpage: IELTS Nghĩa Phan để nhận tư vấn nhé.

bottom of page